Rèm cửa phòng cho bé trai đơn giản mà lung linh

Rèm cửa phòng cho các bé luôn là điều mà mọi phụ huynh quan tâm. Bởi lẽ những tấm rèm cửa phòng cho bé trai này sẽ giúp các bé thoải mái và luôn luôn vui vẻ khi bước vào căn phòng của mình.

Rèm cửa phòng cho bé trai với các hình thù khác nhau, tạo cảm giác thích thú cho bé

rèm của phòng cho bé trai doremon

Rèm vải phòng bé trai dạng cuốn này thực sự là sự lựa chọn lý tưởng dành cho căn phòng của bé yêu. Những thanh nan được gắn cố định và rất chắc chắn giúp cho việc kéo rèm lên xuống được dễ dàng hơn rất nhiều chỉ với một lực đẩy rất nhẹ.

Con trai thường có cá tính mạnh mẽ và hiếu động. nên bạn cần tránh sự rườm rà, riêm rúa. Nếu là rèm vải thì bạn nên chọn những chiếc rèm có kiểu dáng đơn giản nhất, tránh những chi tiết cầu kỳ. Bởi các bé trai thường không thích những điều đó. Rèm thường có thiết kế họa tiết hoạt hình, có màu trẻ trung, năng động. Nó tạo cảm giác hiếu kỳ một chút sẽ giúp cho bé có sự tìm tòi sáng tạo hơn.

Các bé trai thường thích các màu sắc mạnh mẽ như màu xanh, màu trắng, màu bạc…  Tuy nhiên bạn cũng nên chọn màu rèm sao cho phù hợp với toàn bộ không gian phòng bé. Đem lại sự hài hòa, cân đối cho căn phòng. Tạo cho bé một không gian vui chơi, thư giãn và học tập phù hợp nhất.

Nên chọn chất liệu gì rèm cửa phòng cho bé trai

rèm cửa phòng cho bé trai
Bé yêu nhà bạn đang trong độ tuổi dễ bị ảnh hưởng hay dị ứng với những tác nhân bên ngoài. Vì vậy, chất liệu rèm vải được làm bằng satin, chống bám bụi, chống ẩm mốc rất tốt. Chất vải này sẽ rất thân thiện với trẻ nhỏ. Chất liệu từ thiên nhiên này sẽ rất an toàn cho làn da và cả sức khỏe của bé.

rèm Thái Nguyên và khách sạn thái nguyên

3310 Count view Ngày 11 - 10, 2017

Bài viết liên quan